ความรัก

ชาย เกิด วันอาทิต ๔ ตุลา ๒๕๒๔ เวลา ๒ทุ่ม อยากทราบเรื่องความรัก โสดครับ

โดยคุณ ไม่ประสงค์ออกนาม
15 ก.ค. 53 เวลา 7.18 น.ผู้ตอบลำดับที่ 1

เกิดกรุงเทพคับ

โดยคุณ ไม่ประสงค์ออกนาม
20 ส.ค. 53 เวลา 17.56 น.ผู้ตอบลำดับที่ 2

ปล.ช่วยแถมเรื่องงานให้ด้วยได้ไหมคับ แต่ถ้าไม่ได้ไม่เป็นไรคับ javascript:editor_insertHTML('detail','');

โดยคุณ ไม่ประสงค์ออกนาม
23 ส.ค. 53 เวลา 21.01 น.อ.มิ้มเฒ่า ตอบ


ผมผูกดวงคุณ...(คนอะไรไม่มีชื่อ)...ได้ลัคนาราศรีเมษ เป็นมหัทธโนฤกษ์(9)

ดาวพลูโต(พ)เป็นเจ้าเรือนลัคนาและเป็นปรเกษตร+วรโคตมนวางค์ 

ดวงจันทร์ตั้งอยู่ตรงพิกัดกลุ่มดาวช้างน้อย(19-Mula)

 

1. จริงๆ ใครที่ดวงจันทร์เกิดอยู่ตรงกลุ่มดาวช้างน้อย(19-Mula) นี้ ต้องระมัดระวังเรือง "ศีลข้อ 3" ให้มากเป็นพิเศษเลยนะครับ มีโอกาสว่าจะไปพบเจอหรือหลงรักคนที่มีเจ้าของแล้วได้ครับ ถือว่าผมเตือนๆไว้ก่อนล่วงหน้าจะดีรอบคอบขึ้นนะครับ

2. ดาวศุกร์เบียฬอยู่ในภพที่ 7 ทำให้อาจเกิดปัญหาขึ้นกับชีวิตตนเองได้ครับ  แต่อย่างไรก็ตามดาวศุกร์นั้นเป็นเกษตร(ดาวมีกำลังมาก) และเป็นดาวเจ้าเรือนปัตนิ(คู่ครอง) อีกด้วย จึงถือว่าให้ผลดีในเรื่องคู่ครองได้ครับ คือคุณมีโอกาสพบรักได้ หรือมีคู่ชีวิตสมรสที่อยู่ร่วมกันได้ครับ ทั้งนี้ลักษระคู่ครองน่าจะเป็นดังนี้ครับ

2.1 ดาวศุกร์เป็นเกษตรในภพปัตนิ แสดงว่าเขาน่าจะเป็นคนหน้าตาดี หรือน่ารัก หรือมีเสน่ห์ไม่น้อยครับ หรือทั้งนี้คุณเองก็อาจเป็นคนหน้าตาดีหรือมีเสน่ห์ด้วยคนนึงครับ

2.2 กุมร่วมดาวพลูโตเจ้าเรือนตนุ  คือเขามีอายุแตกต่างกับคุณ(ส่วนมากจะแก่กว่า) ประมาณราว 4-7 ปีขึ้นไปครับ (ส่วนมากนะ บางรายก็มากน้อยกว่านี้ได้ครับ) แต่ทั้งนี้เขาและคุณจะมีบางอย่างที่คล้ายกัน หรือเหมือนกันครับ เช่นประสบการณื นิสัย หรือหน้าตาได้ครับ

2.3 กุมร่วมดาวมฤตยู คือเขาเป็นคนแปลกหน้าสำหรับคุณ ไม่ได้รู้จักมักจี่กันมาตั้งแต่เด็ก หรือไม่ก็เจอกันโดยบังเอิญ ทั้งนี้เขาอาจเป็นคนปุ๊บปั๊บทำเลยคิดไวทำไวก็ได้อีกด้วยครับ 

2.4 โยคดวงจันทร์ คือเขาเป็นคนมีจิตใจดี ดูแลเป็นห่วงคุณดี ทั้งนี้แสดงว่าลึกๆเขาเป็นคนมีจิตใจเมตตาด้วยครับ

2.5 ตรีโกณฑ์ดาว Kronos คืออาจเป็นคนรักอิสระ หรือทำงานในองค์กรใหญ่ หรือทำงานรัฐบาล ทั้งนี้อาจมีตำแหน่งสูงกว่าผู้อื่นได้ครับ

2.6 ดวงอาทิตย์(สามี-ตัวคุณเอง)มีดวงจันทรื(ภรรยา)เป็นพันธุ คือบ่งบอกว่าได้แฟนที่มีทรัพย์หรือมรดกติดตัวมาครับ ทั้งนี้อาจมีนัยหนึ่งหมายถึงเรื่องอายุหรือความเป็นผู้ใหญ่กว่าได้อีกด้วยครับ

3. ส่วนจะเจอเมื่อไหร่นั้น จริงๆแล้วช่วง 1 ก.ย.53-กลางเดือนม.ค.54 ดาวศุกร์โคจรกลับภพคู่ครองและทับดาวพลูโตเจ้าเรือนลัคนา ก็มีโอกาสพบเจอคนรัก คนถูกใจพอใจได้ครับ

4. หรือจะรอหลัง 4พ.ค.54-เม.ย.55 ก็ยังมีโอกาสอีกอยู่ดีครับ เพระดาวพฤหัสบดีตัวเพิ่มขึ้น เพิ่มพูน โคจรเข้าทับลัคนาราศรีเมษ และเป็นปัตนิของดาวพลูโตเจ้าเรือนลัคนา บ่งว่ามีโอกาสพบเจอคนรัก คนถูกใจ หรือเขาคนนั้นเป็นแฟนคุณจริงๆได้ครับ ถ้ารอนานกว่านั้นคงเป็นพ.ศ.2556 เลยครับที่ดาวพฤหัสบดีเล็งดวงจันทร์ ไม่ก็อายุ34ย่าง35 ที่ลัคนาจรเข้าภพตนุและเป็นปัตนิดาวเจ้าเรือนลัคนาครับ

5. ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นทิศของดาวศุกร์ดีกับคุณในเรื่องความรักครับ ดังนั้นลองหาพวกรูปคู่รัก หรือของสวยงามพวกดอกไม้ ไปไว้มุมห้องนอนทิศนี้ก็ได้ครับ ถือว่าเสริมดวงความรักได้ครับ

6.  หรือจะลองไปไหว้สิงศักดิ์สิทธิ์ทักษา 6 ของดาวศุกร์ เช่น พระนารายณื, พระแก้วมรกต, ท้าวเวสสุวรรณ หรือพระแม่กาลี เพื่อลองขอความรัก ก็พอมีโอกาสอย฿ครับ (สุดแท้แต่จิตอธิษฐานของคุณ และความกรุณาที่ท่านจะให้หรือไม่ให้ด้วยครับ)

7. อันนี้ไม่เกี่ยวกับเรื่องความรักครับ แต่...ดวงคุณไม่ค่อยถูกกับน้ำมากเท่าไหร่ โดยเฉพาะน้ำทะเล สัตว์ทะเล ยังไงๆก็หลีกเลี่ยงไว้บ้างก็ดีนะครับ

โดยคุณ มิ้มเฒ่า
25 ส.ค. 53 เวลา 0.39 น.


กลับหน้าหลัก

ตอบกระทู้

ชื่อ                  คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ (ใช้ได้กับ IE 5.5 ขึ้นไปเท่านั้น)
[** ไม่ควรวิพากย์วิจารณ์หรือพาดพิงตัวบุคคล ]
กรุณาพิมพ์ชื่อของผม(ภาษาไทย) ลงในช่องนี้